Thứ Bảy, 22 tháng 2, 2020

Làm trứng lòng đào ngâm xì dầu ngon cơm ngày cuối tuần

Trứng gà là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, được nhiều người lựa chọn trong bữa ăn sáng. Biến tấu trứng ngâm xì dầu có vị mặn, ngọt vừa ăn, dùng kèm với mì hay cơm đều ngon.

Công thức làm cơm niêu với gà, lạp xưởng

Công thức làm cơm niêu với gà, lạp xưởng

Nếu muốn đổi khẩu vị cho cả gia đình, bạn có thể áp dụng công thức sau để có niêu cơm với gà, lạp xưởng và nấm hương. Điều quan trọng là phần mặt đáy phải giòn và xém.

Theo Zing

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét