Thứ Bảy, 8 tháng 8, 2020

Làm vịt nhồi xôi đậm đà đãi gia đình ngày cuối tuần

Vịt hồ lô hay còn có tên gọi vịt nhồi xôi là món ăn đặc trưng của ẩm thực Trung Hoa. Đặc sản hấp dẫn thực khách bởi thịt mềm, vị đậm đà bên ngoài và nhân xôi dẻo, thơm bên trong.

Xem Video:

Cách làm nộm củ đậu thanh mát, chua ngọt

Cách làm nộm củ đậu thanh mát, chua ngọt

Nộm là món ăn đơn giản, dễ làm nhưng rất ngon miệng, đặc biệt thích hợp trong thời tiết nóng nực của mùa hè.

Theo Zing

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét