Chủ Nhật, 16 tháng 2, 2020

Cách sơ chế sò tai tượng quý hiểm ở Nhật Bản

Sò tai tượng là một trong những loài sò đang bị đe dọa nghiêm trọng nhất. Thịt sò thường được thái lát mỏng để làm sashimi, món ăn phổ biến ở Nhật Bản.

Cách xào mì bò rau cải đơn giản, ai cũng có thể làm

Cách xào mì bò rau cải đơn giản, ai cũng có thể làm

Mì xào bò là món ăn quen thuộc trong mỗi bữa ăn, kể cả bữa sáng lẫn bữa tối. Thịt bò được đảo săn, kết hợp với mì trứng, rau cải thảo cùng với hỗn hợp sốt đậm màu.

Theo Zing

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét