Bánh mì bơ tỏi sau khi nướng phải có màu vàng thật bắt mắt, ăn giòn rụm, thơm béo mùi bơ hòa quyện vị tỏi và rau mùi.
Lưu ý khi phết bơ tỏi lên mặt bánh mì bạn cần cẩn thận để bơ tỏi không bị lem ra xung quanh, khi nướng sẽ đẹp mắt hơn. Cũng không nên cho quá nhiều bơ vì chúng sẽ làm khô mặt bánh và nhanh ỉu hơn, chỉ nên cho một lượng bơ tỏi vừa đủ làm ướt mặt.
Có thể gia giảm lượng tỏi cho phù hợp với khẩu vị nếu sợ quá nồng mùi.
Nếu bạn không có lò nướng, bạn có thể bỏ bánh mì lên áp chảo cho nóng giòn là được.
Bạn có thể dùng bánh mì bơ tỏi kèm xúc xích, thịt nguội, với tương cà hoặc tương ớt cho buổi sáng hoặc kèm các món salad cho buổi tối.
Bánh mì bơ tỏi sau khi làm xong có thể bảo quản bằng cách cho vào hộp kín rồi bỏ vào ngăn mát tủ lạnh, khi cần ăn cho vào lò vi sóng quay lại cho nóng là được. Nhưng bạn chỉ nên dùng bánh trong khoảng 1-2 ngày.
Vậy là chúng ta vừa thực hiện cách làm bánh mì bơ tỏi thật thơm ngon và hấp dẫn để chiêu đãi cả nhà. Hi vọng với cách làm bánh mì bơ tỏi trên đây, bạn sẽ có thêm một món ăn ngon dành cho gia đình. Chúc các bạn thành công!
>>> Xem thêm các công thức món ngon mỗi ngày mới nhất.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét